Home » Công Nghệ Thông Tin » http://itbienhoa.info Ra đời như thế nào

http://itbienhoa.info Ra đời như thế nào

Bạn là người Biên Hòa, bạn đang làm việc hoặc học tập về Công nghệ thông tin. Bạn có suy nghỉ gì về nền công nghệ thông tin của TP.BH hiện nay? Bây giờ khi mọi kênh thông tin đều phát triển và đâu đâu cũng thấy website cũng thấy game o­nline , chúng tôi muốn làm một sân chơi nơi để mọi người trao đổi hoặc nắm bắt những thông tin. Qua đó cũng giới thiệu cho bạn bè biết về Tp.Biên Hoà thân yêu của chúng ta. Và từ đó trang http://itbienhoa.info ra đời .
Giao Diện Website http://itbienhoa.info

Chúng tôi muốn mang lại cho các bạn một cách nhìn một cách nhận xét về mọi mặt , mọi góc cạnh về nền công nghệ thông tin của Việt Nam . Có những nơi các bạn trao đổi kiến thức,có những câu lạc bộ học tập cho các bạn học hỏi nhau . Có những việc làm thiết thực để giúp thể hệ 8x,9x định hướng cho học tập cho cuộc sống cũng như cho tương lai .Nhiều lúc đâu đó mọi người vẫn hay tự đặt câu hỏi “ Trình độ CNTT của Biên Hòa đạt tới mức nào ? Có bắt kịp cùng các thành phố lớn trên Vn hay ko ?” chúng ta hãy tạo một sân chơi cho những người đang làm và học trong lỉnh vực CNTT, cùng nhau đóng góp, cùng nhau xây dựng. Đâu đó vẫn có những ý tưởng hay , những bạn trẻ có nhiều tính sáng tạo ??? Vậy chúng ta hãy giúp họ phát huy khả năng của mình .
Giờ đây các bạn 8x đều là những người trẻ trung năng động nhưng cũng đã đóng góp phần không nhỏ cho cuộc sống . Với những lớp thế hệ đang là sinh viên đều có những mùa hè xanh tình nguyện , đều có những bộn bề suy nghĩ thắc mắc về mọi chuyện. Về gia đình , về công việc, về tình bạn tình yêu đôi lứa . Nhưng hơn hết tất cả internet đã là nơi mà mọi khoảng cách đều có thể lấp đầy , từ các bạn ở Hà Nội đến các bạn ở Tp. hcm , mọi thông tin trong nước và quốc tể đều được các bạn cập nhật. Có như vậy mới biết thế hệ 8x thật sự năng động.
Khi lập ra website này chúng tôi nghĩ rằng giúp các bạn trẻ giao lưu học hỏi và định hướng về việc làm CNTT theo một cách nhìn tốt hơn ,có nhiều điều mới mẻ . Có một số bạn trẻ bây giờ có thể game o­nline 24/24 nhưng sao chúng ta không thu hút các bạn ấy vào những công việc khác. Muốn có được nền CNTT tốt hơn , bình đẳng hơn chúng ta hãy giúp các bạn thuộc thế hệ 8x có những cái nhìn thật đúng về CNTT hiện nay .
Vâng chính vì thế http://itbienhoa.info ra đời ..


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: